Vật lí 10 chuyển động thẳng biến đổi đều

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
mấy bạn giúp gấp all ạ ' ^ '
cô giảng là 1 chuyện nhưng đến lúc làm đề lại là 1 chuyện khác :) View attachment 165485 View attachment 165486 ]View attachment 165484
Sorry bạn, nhưng mình chỉ giúp bạn 1 bài làm mẫu thôi nhé, mấy bài còn lại bạn làm tương tự, có gì không rõ thì hỏi chúng mình chứ lượng bài này khá nhiều mà lại tương đồng nhau ấy ạ.
Bài 1:
a) Giai đoạn 1: chuyển động nhanh dần đều
2: chuyển động thẳng đều
3: chuyển động chậm dần đều
b) 1: x = [tex]\frac{1}{2}at1^{2}[/tex]
2: x = v*t2 = at1*t2
3: x = vt3 - [tex]\frac{1}{2}at3^{2}[/tex] = at1*t3 - [tex]\frac{1}{2}at3^{2}[/tex]
 
  • Like
Reactions: Pyrit
Top Bottom