Vật lí 10 Chuyển động thẳng biến đổi đều

bình 9234

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng mười một 2018
9
1
6
19
Hà Nam
Trần Quốc Toản
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

157062859877795311707298315454.jpg Ai giúp mình giải bài này với ạ, mình hơi viết tắt, nếu không biết từ nào thì nhắn mình nhé, mình cảm ơn.

Mình có cái gợi ý này nữa nha
 

Attachments

  • 72475314_1327495440708157_1198084842365911040_n.jpg
    72475314_1327495440708157_1198084842365911040_n.jpg
    23.6 KB · Đọc: 51
Last edited by a moderator:

luohg ikenak

Học sinh
Thành viên
22 Tháng tám 2019
182
88
46
19
Vĩnh Phúc
THPT chuyên Vĩnh Phúc
View attachment 133496 Ai giúp mình giải bài này với ạ, mình hơi viết tắt, nếu không biết từ nào thì nhắn mình nhé, mình cảm ơn.

Mình có cái gợi ý này nữa nha
20p là 1 chu kì, s mõi chu kì
s1=15v;s2=15v.2;....sn=15v.n
S=s1+.....sn=15v.(n+1)n/2
T=20n
vtb=S/T.............
(dịch cái đề ra còn lâu hơn nghĩ bài :D chữ đẹp đấy :D:D:D)
 
  • Like
Reactions: bình 9234

Bạc Liêu123

Banned
Banned
Thành viên
13 Tháng mười 2019
425
318
61
124
Bạc Liêu
ghh
Top Bottom