Vật lí Chuyên đề

Nguyễn Linh - Maou

Học sinh
Thành viên
10 Tháng một 2018
14
25
21
Nghệ An
thcs Hồ Xuân Hương
Last edited:

Nguyễn Linh - Maou

Học sinh
Thành viên
10 Tháng một 2018
14
25
21
Nghệ An
thcs Hồ Xuân Hương
Last edited by a moderator:

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Hình là mạch cầu . Bóng 1 bóng 2 ở trên . Bóng 3 bóng 4 ở dưới. Bóng 5 nằm giữa . Giống như mặt phân cách í

28313618_410477949412878_1117226962_n-jpg.43891
hơi phức tạp chỗ tính toán 1 tí
[tex]Pm=P1+P2+P3+P4+P5=15[/tex]
=> [tex]Im=\frac{1}{3}[/tex]
[tex]U5=U3-U1[/tex]
=> [tex]\frac{P5}{I5}=\frac{P3}{I3}-\frac{P1}{I1}[/tex]
I1+I3=Im
[tex]\frac{P5}{I5}=\frac{P3}{\frac{1}{3}-I1}-\frac{P1}{I1}[/tex]=> liên hệ I5 và I1
[tex]5=\frac{P4}{I4}+\frac{P5}{I5}+\frac{P1}{I1}[/tex]
[tex]U1+U2=5\Rightarrow\frac{P1}{I1}+\frac{P2}{I2^{2}}.I1+\frac{P2}{I2^{2}}.I5=\frac{P1}{I1}+\frac{P2}{(\frac{1}{3}-I4)^{2}}.I1+\frac{P2}{(\frac{1}{3}-I4)^{2}}.I5=5 [/tex] 3 pt 3 ẩn I5 I4 I1 giải đc r ấy nhưng phức tạp quá hì hì :p
 
Top Bottom