câu nữa nè, mọi người giải xem: \lim_{x\to -n} \frac{tan pi.x}{x+n} :):):):)
B buimaihuong 5 Tháng ba 2012 #41 câu nữa nè, mọi người giải xem: [tex] \lim_{x\to -n} \frac{tan pi.x}{x+n}[/tex]
V vivietnam 30 Tháng mười 2012 #42 buimaihuong said: câu nữa nè, mọi người giải xem: [tex] \lim_{x\to -n} \frac{tan pi.x}{x+n}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\lim_{x\to -n}\frac{tan\pi.x}{x+n}=\lim_{t\to0}\frac{tan\pi(t-n)}{t}=\lim_{t\to0}\frac{\pi.tan\pi.t}{\pi.t}=\pi[/TEX]
buimaihuong said: câu nữa nè, mọi người giải xem: [tex] \lim_{x\to -n} \frac{tan pi.x}{x+n}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\lim_{x\to -n}\frac{tan\pi.x}{x+n}=\lim_{t\to0}\frac{tan\pi(t-n)}{t}=\lim_{t\to0}\frac{\pi.tan\pi.t}{\pi.t}=\pi[/TEX]