- 2 Tháng tám 2017
- 983
- 1,050
- 189
- 20
- Hà Nội
- Trường Trung học cơ sở Trưng Vương
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Cho x+y+z = 1
x^2 + y^2 + x^2 = 1
x^3 + y^3 + z^3 = 1
Tính T = x + y^2 + z^3
2, Cho x^2 + y^2 + z^2 = x^3 + y^3 + z^3
Tính T = x^2 + y^9 + z^1945
Mong mn giúp mk mai mk phải nộp rồi
x^2 + y^2 + x^2 = 1
x^3 + y^3 + z^3 = 1
Tính T = x + y^2 + z^3
2, Cho x^2 + y^2 + z^2 = x^3 + y^3 + z^3
Tính T = x^2 + y^9 + z^1945
Mong mn giúp mk mai mk phải nộp rồi
Last edited: