Tin học Chương trình pascal

Oralie

Học sinh
Thành viên
17 Tháng ba 2022
16
74
31
16
Thanh Hóa
Đây nha bạn :Tonton19
Uses Crt;

Var A : Array [1..100] Of Integer;

i , j , n : Integer ;

BEGIN

Clrscr ;

Write(' Do dai cua day so N = ') ; Readln (N) ;

For I := 1 To N Do

Begin

Write ('A[', i , ']= ') ; Readln ( A ) ;

End ;

Writeln (' Cac so khac nhau la : ') ; Writeln ( A[1] ) ;

i := 2 ;

While i <= N Do

Begin

j := 1 ;

While ( j < i ) and ( A[j] <> A ) Do inc(j) ;

If j = i Then Writeln( A ) ;

i :=i + 1 ;

End ; Readln ; END.
 
  • Like
Reactions: 0972162987
Top Bottom