chương 2

C

conech123

sr sửa lại zuj`

bai` của cậu sai

xem lại đi

giải lại cho t nhaz

Bài của tớ không sai đâu :-??
cậu cứ bảo sai thế này tớ cũng chịu :-??

2 quá trình đó tách biệt nhau mà
cậu có hiểu bản chất không đó ?

sử dụng 2 lần bảo toàn e

bảo toàn e 1 --> ax + by = 2

bảo toàn e 2 ax + by = 3. [TEX]nN^{+2}[/TEX]

--->3. [TEX]nN^{+2}[/TEX] = 2
ko phải à ?????
 
S

silvery21

Bài của tớ không sai đâu :-??
............
--->3. [TEX]nN^{+2}[/TEX] = 2
ko phải à ?????

po' tay tại sao có hai qtrình

t chỉ biết số mol e nhường =số mol e nhận thui

thi` fải nhưc ủa t chơ'

nếu bài của bạn đúng thi` ko có đáp an' ak`( đây là trắc ngh ma`)

giải lại đi , ko gthicks lại cho m` cũng đc

du` sao kq cũng sai zuj` nha
 
C

conech123

po' tay tại sao có hai qtrình

t chỉ biết số mol e nhường =số mol e nhận thui

thi` fải nhưc ủa t chơ'

nếu bài của bạn đúng thi` ko có đáp an' ak`( đây là trắc ngh ma`)

giải lại đi , ko gthicks lại cho m` cũng đc

du` sao kq cũng sai zuj` nha

Nếu có kết quả sao không đưa ra cho dễ làm nhở ?
Tớ thấy rõ ràng đề bài có nói chia làm 2 phần , bảo toàn e 1 cho phần 1
bảo toàn e 2 cho phần 2, do hoá trị của A,B không đổi nên mới có đc điều đó

Cậu thử đưa các đáp án lên đi để tớ check
lạ nhẩy , ko hiểu sai đâu đây :-??
 
S

silvery21

zzậy đây

chơ` lat'

[TEX]m(g)[/TEX]hỗn hợp X gồm 2 KL A,B đứng trc [TEX]H_2[/TEX] ( hoá trị ko đổi), chia thành 2 fần = nhau
phần 1 tan hoàn toàn trong [TEX]HCl, H_2SO_4(l)[/TEX] tạo thành 2,24(l) [TEX]H_2[/TEX]
p2 tdụng với [TEX]HNO_3[/TEX] dư thu đc [TEX]V(l) NO[/TEX] duy nhất[TEX] . V=??[/TEX]

A 4,48l

B 3,36l

c 6,72l

d 2,24l



............
 
Last edited by a moderator:
S

silvery21

ơk ko đọc kĩ đề zuj` chia thành 2 fần = nhau ak`

thế thi` của bạn cũng ko đúng đc

đap' an' có zoai` đó
 
C

conech123

bó tay cái đề kiểu này , lần sau nói sớm tớ đỡ mất công làm :|
Không có cách nào nữa
Hoặc cái đề quá vớ vẩn
hoặc trình độ tớ quá kém
ok ?
 
S

silvery21

bó tay cái đề kiểu này , lần sau nói sớm tớ đỡ mất công làm :|
Không có cách nào nữa
Hoặc cái đề quá vớ vẩn
hoặc trình độ tớ quá kém( đừng khiêm tốn nhaz')ok ?

đưng` pó tay sớm vậy

suy nghĩ nữa đi

t đbảo đề ko sai

t cũng chưa nghi~ đc bai` nay` khó ma`

thanks
 
Top Bottom