chuong 1

T

thunga_130992

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:(
Cho các phản ứng : (X) + dd NaOH
002.1.gif
(Y) + (Z) ;(Y) + NaOH rắn
002.1.gif
(T)
65532efbf8fbd662e6ab99f1bfb0bbf7.gif
+ (P) ;(T)
002.2.gif
(Q) + H2
65532efbf8fbd662e6ab99f1bfb0bbf7.gif
;(Q) + H2O
002.3.gif
(Z) Các chất (X) và (Z)có thể là
  • HCOOCH=CH2 và HCHO
  • CH3COOCH = CH2 và HCHO
  • CH3COOCH = CH2 và CH3CHO
  • CH3COOC2H5 và CH3CHO
huhu chi minh voi
 
K

kingvip

CH3COOCH = CH2 và CH3CHO
đây là đáp án
Lí do như sau anh ghi các chất thụ nha đang bận :
X CH3COOCH=CH2
Y CH3COONa
Z đáng lẽ là rượu nhưng ko bền chuyển hoá thành CH3CHO
T CH4
Q C2H2
^^!
 
Top Bottom