(sin^4a+cos^4x-1)/(sin^6a+cos^6x-1)=2/3 a khác kpi/2 ,
T tranght19 22 Tháng năm 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (sin^4a+cos^4x-1)/(sin^6a+cos^6x-1)=2/3 a khác kpi/2 ,
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (sin^4a+cos^4x-1)/(sin^6a+cos^6x-1)=2/3 a khác kpi/2 ,