thuquyen172008 Học sinh mới Thành viên 14 Tháng mười 2022 1 1 6 15 Ninh Bình 14 Tháng mười 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh: S(AEF)=SABC.(1-cos2B).sin2C (giúp tớ với) Reactions: chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh: S(AEF)=SABC.(1-cos2B).sin2C (giúp tớ với)
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,626 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 14 Tháng mười 2022 #2 thuquyen172008 said: Chứng minh: S(AEF)=SABC.(1-cos2B).sin2C (giúp tớ với) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thuquyen172008Đề bài hình ở đâu em nhỉ? Tặng em: Tổng hợp lý thuyết ôn thi HKII lớp 9 | Tổng hợp kiến thức cơ bản toán 9 Upvote 0 Downvote
thuquyen172008 said: Chứng minh: S(AEF)=SABC.(1-cos2B).sin2C (giúp tớ với) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thuquyen172008Đề bài hình ở đâu em nhỉ? Tặng em: Tổng hợp lý thuyết ôn thi HKII lớp 9 | Tổng hợp kiến thức cơ bản toán 9