Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số y=f(x) và y=g(x) xác định trên tập R. Đặt S(x)=f(x)+g(x) và P(x)=f(x).g(x). Chứng minh:
a. Nếu y=f(x) và y=g(x) là những hàm số lẻ y=S(x) là hàm số lẻ và y=P(x) là hàm số chẵn
b. Nếu y=f(x) là hàm số chẵn, y=g(x) là hàm số lẻ thì y=P(x) là hàm số lẻ
GIẢI CHI TIẾT GIÙM MK NHÉ. CẢM ƠN NHIỀU
a. Nếu y=f(x) và y=g(x) là những hàm số lẻ y=S(x) là hàm số lẻ và y=P(x) là hàm số chẵn
b. Nếu y=f(x) là hàm số chẵn, y=g(x) là hàm số lẻ thì y=P(x) là hàm số lẻ
GIẢI CHI TIẾT GIÙM MK NHÉ. CẢM ƠN NHIỀU