L
longtt1992
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Giúp em với :
Cho hình chóp SABCD với ABCD là hình thang. AD // BC, AD = 2a, AB = BC = a. SA vuông góc với mặt phẳng ABC.
Chứng minh các mặt bên của hình chóp là các tam giác vuông.
Giúp với cần gấp lắm
Cho hình chóp SABCD với ABCD là hình thang. AD // BC, AD = 2a, AB = BC = a. SA vuông góc với mặt phẳng ABC.
Chứng minh các mặt bên của hình chóp là các tam giác vuông.
Giúp với cần gấp lắm