Vật lí 9 chứng minh công thức

Linhhy09

Banned
Banned
Thành viên
23 Tháng tám 2019
181
130
21
Bà Rịa - Vũng Tàu
Trường đời
cách chứng minh P = UI = I^2.R=U^2/R cách chứng minh P = UI = I^2.R=U^2/R cách chứng minh P = UI = I^2.R=U^2/R cách chứng minh P = UI = I^2.R=U^2/Rcách chứng minh P = UI = I^2.R=U^2/Rcách chứng minh P = UI = I^2.R=U^2/Rcách chứng minh P = UI = I^2.R=U^2/Rcách chứng minh P = UI = I^2.R=U^2/Rcách chứng minh P = UI = I^2.R=U^2/Rcách chứng minh P = UI = I^2.R=U^2/Rcách chứng minh P = UI = I^2.R=U^2/Rcách chứng minh P = UI = I^2.R=U^2/Rcách chứng minh P = UI = I^2.R=U^2/Rcách chứng minh P = UI = I^2.R=U^2/R
[tex]P = U.I[/tex] mà [tex]I = \frac{U}{R}[/tex] nên. [tex]P = U.I = U. \frac{U}{R} = \frac{U^{2}}{R}[/tex]
Tương tự: P = U.I mà U = I.R nên [tex]P = I.R.I = I^{2}.R[/tex]
 
  • Like
Reactions: phamkimcu0ng
Top Bottom