\frac{ab}{a+b}+\frac{bc}{b+c}+\frac{ca}{c+a}\geqslant \frac{3}{2}
Albert Thomas Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng ba 2017 58 13 76 21 3 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{ab}{a+b}+\frac{bc}{b+c}+\frac{ca}{c+a}\geqslant \frac{3}{2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{ab}{a+b}+\frac{bc}{b+c}+\frac{ca}{c+a}\geqslant \frac{3}{2}[/tex]
chỉ thôi Học sinh mới Thành viên 2 Tháng sáu 2017 4 1 6 23 3 Tháng sáu 2017 #2 có thíu đề pài k z....a+b+c=1 thì ms làm đc chớ Reactions: toilatot
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,014 7,479 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 4 Tháng sáu 2017 #3 Albert Thomas said: [tex]\frac{ab}{a+b}+\frac{bc}{b+c}+\frac{ca}{c+a}\geqslant \frac{3}{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $a = b = c = -1$ thì $VT < 0 < \dfrac{3}2$ bạn nhé Reactions: Nguyễn Xuân Hiếu
Albert Thomas said: [tex]\frac{ab}{a+b}+\frac{bc}{b+c}+\frac{ca}{c+a}\geqslant \frac{3}{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $a = b = c = -1$ thì $VT < 0 < \dfrac{3}2$ bạn nhé