S
scientist


Đó là ngày thi Chung kết TTS cũng là sinh nhật của mình hi`hi`
Chúc mọi ng` thi tốt nha ;
ông pro , tui chịu , giải thưởng nếu được thì nhớ chia cho anh em nhá , anh em không thi đâu , hoankc mất pass roài , chỉ vào được 4rum , không vào được trang chủ => muốn thi cũng không thi đượcthanhhai12a2 said:không phải thách nhau, tui bỏ thật đấy![]()
thôi , tôi đã quyết là sẽ không để thằng Nhóc Shok tái xuất giang hồ nữa đâuthanhhai12a2 said:ah thế cái nick kia của ông đâu hả hoankc, lấy cái đó làm chung kết cũng được mà![]()
ờ nhỉ , tui sẽ bàn với cả Hữu Duy , tui và hắn chia đôi môn Hóa , hehe thế là mỗi đứa tui sẽ được 4 triệu nhỉthanhhai12a2 said:ơ thì có cả phần ông trong đó cơ mà![]()
![]()
$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$
hoankc said:thôi , tôi đã quyết là sẽ không để thằng Nhóc Shok tái xuất giang hồ nữa đâuthanhhai12a2 said:ah thế cái nick kia của ông đâu hả hoankc, lấy cái đó làm chung kết cũng được mà![]()
chỉ mong Mod giải quyết cho nhanh cái vụ pass của hoankc , nếu xong sớm thì tôi còn thi được......
@Hải : bàn với bọn kia đê , anh em mnhf lấy 50triệu chia nhau , tính ra mỗi đứa cũng được hơn 8 triệu đấy![]()
![]()
![]()
![]()
địa chỉ email đăng kí của em là anhmaiyeuem_hd236@yahoo.comhocmai.trogiup said:hoankc said:thôi , tôi đã quyết là sẽ không để thằng Nhóc Shok tái xuất giang hồ nữa đâuthanhhai12a2 said:ah thế cái nick kia của ông đâu hả hoankc, lấy cái đó làm chung kết cũng được mà![]()
chỉ mong Mod giải quyết cho nhanh cái vụ pass của hoankc , nếu xong sớm thì tôi còn thi được......
@Hải : bàn với bọn kia đê , anh em mnhf lấy 50triệu chia nhau , tính ra mỗi đứa cũng được hơn 8 triệu đấy![]()
![]()
![]()
![]()
Chào Hoàn,
Địa chỉ email của em cung cấp không khớp với tên đăng nhập nên anh không thể lấy lại pass cho em với tên đăng nhập "hoankc".
Vì vậy em cần nhớ thật chính xấc địa email đăng kí tk "hoankc" thì anh mới lại cho em được nhé!
![]()
này , còn cái thể lệ :" điểm thi trong kì thi chính thức > 54 " thì làm thế nào , thi thật có khi tui chỉ được 40thanhhai12a2 said:sướng nhá
nhất ông rùi
50triệu trong tầm tay $$$$$$$$$$$$$$$$$$$$![]()
thanhhai12a2 said:cái đó thì chả cần cược tui cũng bjt
nhưng mà cứ nói phét cho vui![]()