Q
quynhan251102
lâu lâu không vô diễn đàn ^^.vụ cưới hỏi này vui thật(ban đầu mình còn chẳng hiểu gì.vì bit bunny là girl>'<)
chuk 2 người vui vẻ,hạnh phúc nha
chuk 2 người vui vẻ,hạnh phúc nha
Tuc là bunny Ngoại tình vs La)
< như vậy có nghĩa là : bunn có sức hút . Hiểu chớ) >
ý nghĩa thì lớn hơn sức tưởng tượng =))
tối ngủ dùng đo khoảng cách)
:x
KHoảng cách thì có mà đo thước đó e không nổi à
|
" Mà dù khoảng cách gì " thì các bạn kia cũng hết cửa roài, Mướp is mine>-
KHoảng cách thì có mà đo thước đó e không nổi à
|
" Mà dù khoảng cách gì " thì các bạn kia cũng hết cửa roài, Mướp is mine>-
Tự tin ghê!
HÃY ĐỢI ĐẤY! TA SẼ BÁO THÙ =)) :khi (158):
QUÂN TỬ TRẢ THÙ MƯỜI NĂM CHƯA MUỘN =)):khi (26):
có ai quay phim cảnh động phòng hok thế, tiện thể post lên cho zui cửa zui nhà nào , hehe
Nực cười:|đám cười song chúc hai cháu hạnh phúc sớm có cháu bế cho bố sướng nha=))
giotbuonkhongten said:Tự tin của bạn vượt ra khỏi tầm kiểm soát --> noron ko thể đưa đến não và hậu quả bạn sẽ ko kiềm chế dc nc mắt vào 1 ngày ko xa) =))
Tự tin của bạn vượt ra khỏi tầm kiểm soát --> noron ko thể đưa đến não và hậu quả bạn sẽ ko kiềm chế dc nc mắt vào 1 ngày ko xa) =))
helu mọi người
hum nay tớ rất vinh rự, éc, nhầm, vinh dự được làm chủ hôn lễ của bạn
traimuopdang_268bunny147![]()
hum nay là ngày mấy á nhỉ, à quên 9-4( gần đến mùng 10), ngày âm là 7-3( cũng gần đến mùng 10 lun
, được nghỉ
)
hum nay ngày lành tháng tốt, hôn lễ của 2 bạn sẽ được tiến hành ngay bây giờ
để tránh rườm rà theo yêu cầu của cô dâu Mướp, tôi xin phép bỏ qua giai đoạn........đi xe hoa nhá
, coi như đến nơi roài hén
![]()
tèn ten, lễ cưới sẽ diễn ra ở đây:x
:khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (34)::khi (34)::khi (34)::khi (34)::khi (34)::khi (34)::khi (34):
chẹp quá nhỉ, trời mùa hè mừ ra đây ăn uống thì thích nhỉ
cô dâu và chú rể trao nhẫn:x
![]()
:khi (130)::khi (130)::khi (130)::khi (130):
quý vị đã thấy đói chưa ạ, nếu rồi thì xin mời ngồi xuống và thưởng thức các món ăn đặc sản có 102:x=P~=P~=P~=P~=P~=P~=P~
![]()
![]()
)::khi
(4)::khi (4)::khi (4)::khi (4)::khi (4)::khi (4)::khi (4):
![]()
má ơi, ngon quá đi mất:x:x
![]()
![]()
![]()
![]()
cẩn thận cua kẹp nhá các bạn:x:x:x:x:x
![]()
nuoc ngot đây:x:x:x
![]()
uống ít thoai các bạn nhá, ai chưa đủ tuổi cấm uống nhá:-w
Tráng miệng nào:x
![]()