M
marucohamhoc


helu mọi người
hum nay tớ rất vinh rự, éc, nhầm, vinh dự được làm chủ hôn lễ của bạn
traimuopdang_268
bunny147
hum nay là ngày mấy á nhỉ, à quên 9-4( gần đến mùng 10
), ngày âm là 7-3( cũng gần đến mùng 10 lun
, được nghỉ
)
hum nay ngày lành tháng tốt, hôn lễ của 2 bạn sẽ được tiến hành ngay bây giờ
để tránh rườm rà theo yêu cầu của cô dâu Mướp
, tôi xin phép bỏ qua giai đoạn........đi xe hoa nhá
, coi như đến nơi roài hén
tèn ten, lễ cưới sẽ diễn ra ở đây:x
:khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (34)::khi (34)::khi (34)::khi (34)::khi (34)::khi (34)::khi (34):
chẹp quá nhỉ, trời mùa hè mừ ra đây ăn uống thì thích nhỉ
cô dâu và chú rể trao nhẫn:x
:khi (130)::khi (130)::khi (130)::khi (130):
quý vị đã thấy đói chưa ạ
, nếu rồi thì xin mời ngồi xuống và thưởng thức các món ăn đặc sản có 102:x=P~=P~=P~=P~=P~=P~=P~
)::khi
(4)::khi (4)::khi (4)::khi (4)::khi (4)::khi (4)::khi (4):
má ơi, ngon quá đi mất:x:x
cẩn thận cua kẹp nhá các bạn:x:x:x:x:x
nuoc ngot đây:x:x:x
uống ít thoai các bạn nhá, ai chưa đủ tuổi cấm uống nhá:-w
Tráng miệng nào:x
hum nay tớ rất vinh rự, éc, nhầm, vinh dự được làm chủ hôn lễ của bạn
traimuopdang_268

hum nay là ngày mấy á nhỉ, à quên 9-4( gần đến mùng 10
hum nay ngày lành tháng tốt, hôn lễ của 2 bạn sẽ được tiến hành ngay bây giờ
để tránh rườm rà theo yêu cầu của cô dâu Mướp

tèn ten, lễ cưới sẽ diễn ra ở đây:x
:khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (196)::khi (34)::khi (34)::khi (34)::khi (34)::khi (34)::khi (34)::khi (34):
chẹp quá nhỉ, trời mùa hè mừ ra đây ăn uống thì thích nhỉ
cô dâu và chú rể trao nhẫn:x

:khi (130)::khi (130)::khi (130)::khi (130):
quý vị đã thấy đói chưa ạ


)::khi
(4)::khi (4)::khi (4)::khi (4)::khi (4)::khi (4)::khi (4):

má ơi, ngon quá đi mất:x:x




cẩn thận cua kẹp nhá các bạn:x:x:x:x:x

nuoc ngot đây:x:x:x

uống ít thoai các bạn nhá, ai chưa đủ tuổi cấm uống nhá:-w
Tráng miệng nào:x
