English THCS chữa lỗi

Ahn.246

Học sinh
Thành viên
2 Tháng chín 2021
78
70
46
Hà Tĩnh
CHT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

13194a15ad295b770238.jpg

Giải thích giúp mình với ạ.
 
  • Like
Reactions: S I M O

S I M O

Cựu Phụ trách nhóm Anh
Thành viên
19 Tháng tư 2017
3,385
9
4,344
649
Nam Định
Trái tim của Riky-Kun
1 Pharmacist/Chemist = dược sĩ
2 pain (chỗ đau)
3 am hot (hot là tính từ)
4 get cold = bị lạnh
5 don't feel hungry/ am not hungry
6 thinner = gầy đi
7 ?
8 sore throat = đau họng
9 be better = tốt hơn
10 worse (tính từ so sánh hơn của bad)
11 từ gốc có nghĩa là hỏi cung, mình chưa tìm được từ thay thế.
12 prescription = đơn thuốc
13 pharmacy/ drugstore = hiệu thuốc
14 alright = ổn thôi
15 begged/ asked = cầu xin/yêu cầu ai
16 advice (không đếm đc)
17 do (do exercise = tập thể dục)

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo và ủng hộ những topic sau để có sự tiến bộ về nhiều kỹ năng ~
[TIPs] Rewrite the sentences
Thành ngữ
[Dịch thuật] Word order


Luyện thi tốt nghiệp THPTQG môn tiếng Anh
NEXT 0.2
Chia sẻ phương pháp ôn thi
Tổng hợp kiến thức các môn

Chúc bạn một ngày vui vẻ!
 
Top Bottom