Hóa 10 Chữa Hóa.

Hazu No No Money

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười 2018
542
802
146
17
Hà Nội
THCS yên thường
  • Love
Reactions: huyenlinh7ctqp

huyenlinh7ctqp

Cựu PT nhóm Hóa | Nhất đồng đội Mùa hè Hóa học
Thành viên
17 Tháng mười hai 2015
3,035
4,705
764
21
[^_^] Muốn biết không [*_-] Tự tìm hiểu nha [+_+]
Hazu No No Money
Câu 11 đáp án A e nhé
Câu 28 B nè
Gọi a, b là số mol mỗi chất
[imath]27a+24b=7,8[/imath]
[imath]1,5a+b=0,4 mol[/imath]
[imath]\rarr a=0,2 mol \rarr[/imath] % [imath]m_{Al}=69,23%[/imath]

Còn lại thì đúng hết rồi nha e
Đề như này nếu e học chắc kiến thức cơ bản thì 20' là xong r nè, làm cẩn thận thì tầm 30' thôi chứ không đến 40' đâu nhé!

Có gì không hiểu thì e hỏi xuống phía dưới nhé!
Ngoài ra em có thể tham khảo thêm kiến thức tại : TRỌN BỘ kiến thức học tốt các môn dành cho bạn. Hoàn toàn miễn phí!
 
  • Love
Reactions: thuyduongne113
Top Bottom