chú ý trò chơi của box văn

C

cukhoai_1991

sao chơi trò gì kì vậy

mọi người toàn spam ko àh :(

mod xử lí giùm đi
SPAM ở đâu thế
đây là trò dặt ra tình huống cho người ta trả lời em à
chính em đang spam đấy
thích gọi mod em có thể vào trang cá nhân
dẫn link
ở đây chưa ai spam cả
@ to tình huống : xem tình huống cũng biết mem nhà ta toàn thiên hạ đệ nhất lười:D:D:D
tình huống tiếp nha mấy cưng
-----------> lamf gì đây nếu bạn ko thích thầy giáo dạy văn ( ỏ cô giáo cũng được ) mà bạn lại rất iu văn , iu cực kì
 
B

botvit

SPAM ở đâu thế
đây là trò dặt ra tình huống cho người ta trả lời em à
chính em đang spam đấy
thích gọi mod em có thể vào trang cá nhân
dẫn link
ở đây chưa ai spam cả
@ to tình huống : xem tình huống cũng biết mem nhà ta toàn thiên hạ đệ nhất lười:D:D:D
tình huống tiếp nha mấy cưng
-----------> lamf gì đây nếu bạn ko thích thầy giáo dạy văn ( ỏ cô giáo cũng được ) mà bạn lại rất iu văn , iu cực kì
hhheeh ghét nhưng ko nói tự học văn một mình hêh
đôi khi phải hiểu tại soa mình ghét thầy (cô ) đó mà khắc phục hihi dần dần sẽ quý thôi
âh:p
 
T

toi0bix

SPAM ở đâu thế
đây là trò dặt ra tình huống cho người ta trả lời em à
chính em đang spam đấy
thích gọi mod em có thể vào trang cá nhân
dẫn link
ở đây chưa ai spam cả
@ to tình huống : xem tình huống cũng biết mem nhà ta toàn thiên hạ đệ nhất lười:D:D:D
tình huống tiếp nha mấy cưng
-----------> lamf gì đây nếu bạn ko thích thầy giáo dạy văn ( ỏ cô giáo cũng được ) mà bạn lại rất iu văn , iu cực kì
kaka ,ủng hộ ý kiến của ông củ chuối này :))
Nếu như không thích thầy giáo dạy văn ,tìm thầy khác dạy thôi ,nhưng mà thông thường ,yêu văn quá => yêu người dạy văn ,còn nếu ghét người dạy quá => ghét lây sang văn => thích cũng trở thành không thích :D
 
P

_phonglinh_

-----------> lamf gì đây nếu bạn ko thích thầy giáo dạy văn ( ỏ cô giáo cũng được ) mà bạn lại rất iu văn , iu cực kì

Tình huống bạn đưa ra rất giống tôi lúc này.
Tôi rất yêu văn nhưng đang cảm thấy rất hụt hẫng vì chưa tìm cho mình được một người thầy tâm đắc có thể nói cho tôi biết những điều tôi cần.
Thật buồn! Cái đích văn học ko làm tôi thoả mãn, tôi đành tìm cho mình những cái đích khác. Hiện giờ tôi khối A và thành tích cũng ko tồi nhưng thỉnh thoảng, lên mạng, đọc vài dòng thơ hay, vài đoạn văn lạ, lại thấy xúc động hơn và tự hỏi "cái đích mình chọn có đúng ko nhỉ??" ..
 
T

toi0bix

Tình huống bạn đưa ra rất giống tôi lúc này.
Tôi rất yêu văn nhưng đang cảm thấy rất hụt hẫng vì chưa tìm cho mình được một người thầy tâm đắc có thể nói cho tôi biết những điều tôi cần.
Thật buồn! Cái đích văn học ko làm tôi thoả mãn, tôi đành tìm cho mình những cái đích khác. Hiện giờ tôi khối A và thành tích cũng ko tồi nhưng thỉnh thoảng, lên mạng, đọc vài dòng thơ hay, vài đoạn văn lạ, lại thấy xúc động hơn và tự hỏi "cái đích mình chọn có đúng ko nhỉ??" ..
Nếu tớ mà yêu cực kì như bạn tớ sẽ sẵn sàng bỏ tất cả để đi theo cái đích đấy !
 
C

chichi_huahua

Nếu tớ mà yêu cực kì như bạn tớ sẽ sẵn sàng bỏ tất cả để đi theo cái đích đấy !
uh!chí lí!
ghét thầy dạy văn vì thầy ghét lớp
yêu văn cực kỳ vì văn chương nhìu thì cãi nhau càng hay
còn phải làm jì thì nếu đã ko thik thầy thì viết đơn xiin chuyển giáo viên khác.đơn giản!!!:D
 
K

kira_l

uh!chí lí!
ghét thầy dạy văn vì thầy ghét lớp
yêu văn cực kỳ vì văn chương nhìu thì cãi nhau càng hay
còn phải làm jì thì nếu đã ko thik thầy thì viết đơn xiin chuyển giáo viên khác.đơn giản!!!

hức ức chủ nhiệm là cô giáo dạy văn nà :((

số phận đưa đẩy khổ nhắm :))

đen tối =.=

ngán thật =.=

cô thì lúc nào cũng giở văn chương ra

trò thì chả hiểu gì cả

lúc mắng học sinh cũng tuôn 1 trào =.= não lòng quá
 
C

cukhoai_1991

hức ức chủ nhiệm là cô giáo dạy văn nà :((

số phận đưa đẩy khổ nhắm :))

đen tối =.=

ngán thật =.=

cô thì lúc nào cũng giở văn chương ra

trò thì chả hiểu gì cả

lúc mắng học sinh cũng tuôn 1 trào =.= não lòng quá
Nghe nhiều thì quen mà

HUm sau có kinh nghiệp chửi người ta-------------> nổi bật giữa đám đông

Nói thật chứ thầy cô dạy văn mà mình không thik nó khổ lắm

Thử Xin chuyển xem, cá nhân bạn bị đì ko nói , nhưng cả lớp bị đì theo ----------> chả dại

Thui thì đành chờ... cứ chờ... và ôm mộng văn chương trong cơn mơ
 
B

botvit

Nghe nhiều thì quen mà

HUm sau có kinh nghiệp chửi người ta-------------> nổi bật giữa đám đông

Nói thật chứ thầy cô dạy văn mà mình không thik nó khổ lắm

Thử Xin chuyển xem, cá nhân bạn bị đì ko nói , nhưng cả lớp bị đì theo ----------> chả dại

Thui thì đành chờ... cứ chờ... và ôm mộng văn chương trong cơn mơ
tình huống tiếp theo nếu phải ngồi cạnh người bạn ghét và người bạn yêu thì sao?:p
 
T

toi0bix

hehe ,câu trả lừi củ chuối quá hà ;)) ,nhưng cũng hay đấy...
Thế tớ ra tình huống nè :Nếu bắt gặp người ấy đi với thằng khác mà khi hỏi ,người ấy vẫn nói iu bạn ...Bạn làm sao ;))
 
C

cukhoai_1991

Còn tuỳ xem thằng đó là thằng nào lỡ là thằng anh nó thì sao
Phải xem thằng đó đi cùng có việc gì nữa chứ .He he
Nói chung là tuỳ mục đích
 
B

botvit

hehe ,câu trả lừi củ chuối quá hà ;)) ,nhưng cũng hay đấy...
Thế tớ ra tình huống nè :Nếu bắt gặp người ấy đi với thằng khác mà khi hỏi ,người ấy vẫn nói iu bạn ...Bạn làm sao ;))
thì kệ cứ cho đi rồi hỏi sau heheheeh
...................................
néu đi với thăng khác bye bye luôn còn ko phải người yêu thfi thảoi mái
 
K

kieumy93

cho mình hỏi mún tham gia một box nào đó thì làm thế nào dc hok? xin lỗi vì đã làm phiền nha
 
T

toi0bix

Thì cứ xông vô chứ làm thế nào nữa !
@ : Nếu thằng đó có ý đồ xấu với người iu bạn thì sao ?
 
M

madocthan

Khi mọi thú vui của cuộc đời trôi qua thì kẻ hèn nhát sẽ lặng lẽ tìm đến cái chết còn người dũng cảm sẽ tiếp tục sống can trường. Sewell!!!
2 câu cơ:
1. Bạn nghĩ gì về tuổi ... thơ ngây?
2. Nếu 1 hôm bạn vào công viên và vận cái quần cộc, người ấy của bạn tình cờ nhìn thấy và phán 1 câu xanh lè :'' Đằng ấy lắm lông thế '' thì bạn sẽ làm gì?
Phần của đặc biệt sẽ đến với bạn nào có câu trả lời hay nhứt!! khùa khùa
 
Top Bottom