[Chu Tước] đại bản doanh

Status
Không mở trả lời sau này.
G

gororo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các mem của đội Chu Tước gửi các bài viết đc cảm ơn vào đây. Các bạn cũng có thể dùng topic này để làm nơi trao đổi công việc.
Lưu ý: chỉ tính các bài viết đc cảm ơn từ 24h đêm nay!

Tuần 1: 22/10 - 29/10
 
T

traimuopdang_268

Chu Tước à. Cái này có trong đâu zaay.;)) Teen chẳng hay:D
Thành viên đội 3. Có mặt roài.Tên m đúng đầu tiên thì fair=)):D
i a hú: hoathuytinh_042_9x
Mà cái này, M fai tự tink thank à. Mệt nhỉ. Xong thì thôi, chứ chưa đi dò lại bài viết bao giơ....(Từ xưa đến nay:D)
...____________=.=:x=.=____________...
 
N

nhungdieuhanhphuc_sethuocvetoi

[Chu tước] Đại bàn doanh!

Thưa anh hoặc chị traimuopdang_268
Em chỉ là thành viên mới! anh có thể nói rõ một số cách tìm các bài tập không??? và cả các vấn đề như kiểu chu tuoc đại bàn doanh thì làm cách nào để tìm ra nó!! em chưa hiểu rõ cách tìm lắm!! anh giải thích cho em nhé! nếu có thể thì anh tìm luôn bài tập hộ em với!!
 
4

4ever_lov3u

Hình như là được thanks bài nào thì post link bài được thanks vào topic này hả các bạn?
 
K

kira_l

:))

nhà với cửa !

Lag thế ;))

nick Y!H : Kuroo_blackjack_0o0

để hình này ở dưới chữ kí nhá

@ chị mướp : Có 4 vị thần cai trị các phương là THANh Long , chu tước bạch hổ huyền vũ .

Chị có xem tứ thần kí ko :))

Nghe nói chu tước mạnh nhất :">
 
K

kira_l

ChuTuoc.jpg


để cái này vào chữ kí nhá :D
 
K

kira_l

Nếu ai có bài đc thanks ở trong box Hoá thì post link bài vào đây nhá :D !

Thanks cả nhóm :X
 
K

kira_l

Đội 3: Chu Tước
traimuopdang_268, nhungdieuhanhphuc_sethuocvetoi, kira_l, 4ever_lov3u

:))

Có 4 người cơ mà tớ chưa biết các bạn bao tuổi =,=
 
T

traimuopdang_268

:))

nhà với cửa !

Lag thế ;))

nick Y!H : Kuroo_blackjack_0o0

để hình này ở dưới chữ kí nhá

@ chị mướp : Có 4 vị thần cai trị các phương là THANh Long , chu tước bạch hổ huyền vũ .

Chị có xem tứ thần kí ko :))

Nghe nói chu tước mạnh nhất :">
Trời.
chị bị choáng váng với cái chữ kí của e dey:))
Sao mấy cái ảnh đó k có kích thước nhỏ hơn hả
Kéo mãi kéo mãi cũng toàn hình là hình.
Troáng ngợm. tốn diện tích á=))
À à ra thế
Ngày xưa b chị bảo xem, đứa nào cug khen hay nhưng mà dạo đó k xem được:(
Nên chẳng biết các vị thần nào . Thanh Long tưởng là Quả thanh Long chứ:)) Ngon. mát bổ=))
Tước vỏ chuối:))
Còn tuổi của mọi ng thì chắc là gororo sắp xếp theo thứ tự từ cao xuỗng thấp.
thấy chị xếp đàu. mà nge nói nhungdieuhanhphuc_sethuocvetoi bỏ cuộc à. Đừng dùng từ đó:))
 
Last edited by a moderator:
4

4ever_lov3u

Last edited by a moderator:
K

kira_l

http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1318380#post1318380

Thêm 1 bài nữa :">

hí hí

ko uổg công làm :">

Giờ mình có 1355 thanks ::"> ddeer xem mai có tăg ko
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom