- 9 Tháng sáu 2017
- 1,687
- 1,785
- 284
- Điện Biên
- ♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
Vại có trang web hay link nào nói về bài này không cho xin với?Giả sử (5+10)^20 bạn áp dụng như cái trên , chắc ko thay đổi đâu![]()
Vại có trang web hay link nào nói về bài này không cho xin với?Giả sử (5+10)^20 bạn áp dụng như cái trên , chắc ko thay đổi đâu![]()
Xin đấy cho xin cái ví dụ cụ thể đi mình ròi quá
bạn lên mạng tìm, thiếu j hôm qua bị phạt dẫn link ngoài nên mình ko dám viếtVại có trang web hay link nào nói về bài này không cho xin với?
Vại có trang web hay link nào nói về bài này không cho xin với?
Thế cho nhau xin cái bài làm cụ thể đi ạXin đấy cho xin cái ví dụ cụ thể đi mình ròi quá
Ở kiến thức THCS thì:Hôm nay, giờ Toán thầy giáo lên lớp và cuối tiết có cho một bài tập như thế nài:
[tex](A+B)^{0}=0[/tex]
[tex](A+B)^{1}[/tex] = (A+ B)
[tex](A+B)^{2} = A^{2} + 2AB+ B^{2}[/tex]
[tex](A+B)^{3}= A^{3}+ 3A^{2}B+3AB^{2}+B^{3}[/tex]
Vậy chu kì tiếp theo của [tex]( A+B )^{...}[/tex] là gì?
vậy như này nhé giả sử (1+2)^4 đi bạn thay a=1; b=2 ; n=4 vào cái công thức xem nó có bằng 81 koThế cho nhau xin cái bài làm cụ thể đi ạ
Mình thấy tiếp theo :v Tiếp theo $3$ là $4$ :v Vậy tìm $(A+B)^4$ nhỉ :vHôm nay, giờ Toán thầy giáo lên lớp và cuối tiết có cho một bài tập như thế nài:
[tex](A+B)^{0}=1[/tex]
[tex](A+B)^{1}[/tex] = (A+ B)
[tex](A+B)^{2} = A^{2} + 2AB+ B^{2}[/tex]
[tex](A+B)^{3}= A^{3}+ 3A^{2}B+3AB^{2}+B^{3}[/tex]
Vậy chu kì tiếp theo của [tex]( A+B )^{...}[/tex] là gì?
MÌnh đang cần tìm một công thức rõ ràng ik bạnMình thấy tiếp theo :v Tiếp theo $3$ là $4$ :v Vậy tìm $(A+B)^4$ nhỉ :v
$(A+B)^4=A^4+4A^3B+6A^2B^2+4AB^3+B^4$
Đúng rồi đấy @Blue PlusMÌnh đang cần tìm một công thức rõ ràng ik bạn
Mình thấy tiếp theo :v Tiếp theo $3$ là $4$ :v Vậy tìm $(A+B)^4$ nhỉ :v
$(A+B)^4=A^4+4A^3B+6A^2B^2+4AB^3+B^4$
Vậy làm sao để tạo được tam giác Pascal ak
Bạn thấy mình gạch đó rồi chứ, số đầu tiên và cuối cùng của mỗi dòng là 1, các số khác chính là tổng của hai số phía trên nó.Vậy làm sao để tạo được tam giác Pascal ak
Ngoài cách đó thì còn cách nào nữa không ạ?Bạn thấy mình gạch đó rồi chứ, số đầu tiên và cuối cùng của mỗi dòng là 1, các số khác chính là tổng của hai số phía trên nó.
ngoài cách đó thì với (A+B)^n = tích (A+B) với n thừa số!!!Ngoài cách đó thì còn cách nào nữa không ạ?
Thế cho mình hỏi nhé (A+B) ^7 =?ngoài cách đó thì với (A+B)^n = tích (A+B) với n thừa số!!!![]()
=A^7+7A^6B+21A^5B^2+35A^4B^3+35A^3B^4+21A^2B^5+7AB^6+B^7Thế cho mình hỏi nhé (A+B) ^7 =?