Làm và dịch từng câu, câu nào điền WHOSE thì giải thích giúo mình
helpme........ Học sinh Thành viên 7 Tháng ba 2022 87 36 26 16 Phú Yên 7 Tháng sáu 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm và dịch từng câu, câu nào điền WHOSE thì giải thích giúo mình Reactions: Minh Nhí
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm và dịch từng câu, câu nào điền WHOSE thì giải thích giúo mình
Minh Nhí Cựu Mod Tiếng Anh|Cựu Phó nhóm Tiếng Anh Thành viên Trưởng nhóm xuất sắc nhất 2017 18 Tháng mười một 2013 3,361 6,062 801 8 Tháng sáu 2022 #2 Chào bạn, bạn tham khảo Bạn ôn [Lý thuyết] Mệnh đề quan hệ - HMF 1. B who chỉ người, làm chủ ngữ 2. C dùng where chỉ nơi chốn hoặc giản lược luôn 3. B husband = chồng ( danh từ) WHOSE +DANH TỪ 4. C astronomer = nhà thiên văn học ( người) tĩnh lược đại từ quan hệ trước S + V 5. C dùng when chỉ thời gian hoặc giản lược luôn 6B giới từ +whom --> chỉ người 7B that thay cho danh từ chỉ vật 8.A dùng when để chỉ thời gian 9B THAT thay cho danh từ chỉ người làm chủ ngữ 10C giản lược đại từ khi theo sau S +V Mời bạn tham khảo thêm ( Click vào để vào link) + Chinh phục kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia + Level up your Vocabulary + IDIOMS theo chủ đề + Dịch thuật -Word order + Luyện nghe Tiếng Anh Magic Ears + TRỌN BỘ kiến thức học tốt các môn dành cho bạn. Chúc bạn học tốt !
Chào bạn, bạn tham khảo Bạn ôn [Lý thuyết] Mệnh đề quan hệ - HMF 1. B who chỉ người, làm chủ ngữ 2. C dùng where chỉ nơi chốn hoặc giản lược luôn 3. B husband = chồng ( danh từ) WHOSE +DANH TỪ 4. C astronomer = nhà thiên văn học ( người) tĩnh lược đại từ quan hệ trước S + V 5. C dùng when chỉ thời gian hoặc giản lược luôn 6B giới từ +whom --> chỉ người 7B that thay cho danh từ chỉ vật 8.A dùng when để chỉ thời gian 9B THAT thay cho danh từ chỉ người làm chủ ngữ 10C giản lược đại từ khi theo sau S +V Mời bạn tham khảo thêm ( Click vào để vào link) + Chinh phục kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia + Level up your Vocabulary + IDIOMS theo chủ đề + Dịch thuật -Word order + Luyện nghe Tiếng Anh Magic Ears + TRỌN BỘ kiến thức học tốt các môn dành cho bạn. Chúc bạn học tốt !