nguyenphamhonganbienhoa Học sinh Thành viên 8 Tháng mười hai 2021 24 16 21 23 Đồng Nai 21 Tháng mười hai 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp e với ạ, e đang cần gấp ạ E cảm ơn ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp e với ạ, e đang cần gấp ạ E cảm ơn ạ
Myfriend_FPT Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng chín 2020 875 1,481 146 Sao Hỏa Bến Tre THCS Nguyễn Văn Bánh 21 Tháng mười hai 2022 #2 19.A 17.B 10.C Tham khảo thêm kiến thức tại đây ! Reactions: nguyenphamhonganbienhoa nguyenphamhonganbienhoa Học sinh Thành viên 8 Tháng mười hai 2021 24 16 21 23 Đồng Nai By nguyenphamhonganbienhoa 21 Tháng mười hai 2022 #3 Myfriend_FPT said: 19.A 17.B 10.C Tham khảo thêm kiến thức tại đây ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Myfriend_FPTdạ anh/chị có thể giải rõ câu 10 cho e đc k ạ Upvote 0 Downvote
nguyenphamhonganbienhoa Học sinh Thành viên 8 Tháng mười hai 2021 24 16 21 23 Đồng Nai By nguyenphamhonganbienhoa 21 Tháng mười hai 2022 #3 Myfriend_FPT said: 19.A 17.B 10.C Tham khảo thêm kiến thức tại đây ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Myfriend_FPTdạ anh/chị có thể giải rõ câu 10 cho e đc k ạ
Myfriend_FPT said: 19.A 17.B 10.C Tham khảo thêm kiến thức tại đây ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Myfriend_FPTdạ anh/chị có thể giải rõ câu 10 cho e đc k ạ
Myfriend_FPT Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng chín 2020 875 1,481 146 Sao Hỏa Bến Tre THCS Nguyễn Văn Bánh 21 Tháng mười hai 2022 #4 @nguyenphamhonganbienhoa Gọi x,y là số mol Fe, Cu [imath]Fe+ CuSO_4 \to FeSO_4 + Cu[/imath] x------------------------------x 56x+64y=10 64x + 64y=11 =>x=0,125, y=0,046875 =>% Em xem thử nhé ! Reactions: nguyenphamhonganbienhoa nguyenphamhonganbienhoa Học sinh Thành viên 8 Tháng mười hai 2021 24 16 21 23 Đồng Nai By nguyenphamhonganbienhoa 22 Tháng mười hai 2022 #5 Myfriend_FPT said: @nguyenphamhonganbienhoa Gọi x,y là số mol Fe, Cu [imath]Fe+ CuSO_4 \to FeSO_4 + Cu[/imath] x------------------------------x 56x+64y=10 64x + 64y=11 =>x=0,125, y=0,046875 =>% Em xem thử nhé ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Myfriend_FPTe cảm ơn ạ <3 Reactions: Myfriend_FPT Upvote 0 Downvote
@nguyenphamhonganbienhoa Gọi x,y là số mol Fe, Cu [imath]Fe+ CuSO_4 \to FeSO_4 + Cu[/imath] x------------------------------x 56x+64y=10 64x + 64y=11 =>x=0,125, y=0,046875 =>% Em xem thử nhé !
nguyenphamhonganbienhoa Học sinh Thành viên 8 Tháng mười hai 2021 24 16 21 23 Đồng Nai By nguyenphamhonganbienhoa 22 Tháng mười hai 2022 #5 Myfriend_FPT said: @nguyenphamhonganbienhoa Gọi x,y là số mol Fe, Cu [imath]Fe+ CuSO_4 \to FeSO_4 + Cu[/imath] x------------------------------x 56x+64y=10 64x + 64y=11 =>x=0,125, y=0,046875 =>% Em xem thử nhé ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Myfriend_FPTe cảm ơn ạ <3 Reactions: Myfriend_FPT
Myfriend_FPT said: @nguyenphamhonganbienhoa Gọi x,y là số mol Fe, Cu [imath]Fe+ CuSO_4 \to FeSO_4 + Cu[/imath] x------------------------------x 56x+64y=10 64x + 64y=11 =>x=0,125, y=0,046875 =>% Em xem thử nhé ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Myfriend_FPTe cảm ơn ạ <3