English THPT Chọn đáp án đúng

nguyenhoangphuc2304@gmail.com

Học sinh
Thành viên
2 Tháng bảy 2021
393
172
36
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

3f526cdfa4d36c8d35c2.jpg

Vì sao câu 1 mình lại chọn câu A mà không phải câu B vậy ạ?
 

S I M O

Cựu Phụ trách nhóm Anh
Thành viên
19 Tháng tư 2017
3,384
9
4,343
649
Nam Định
Trái tim của Riky-Kun
3f526cdfa4d36c8d35c2.jpg

Vì sao câu 1 mình lại chọn câu A mà không phải câu B vậy ạ?
Vì quite và often đều có thể điền ở vị trí kia nên mình nghĩ rằng chúng ta sẽ giữa vào nghĩa để phân biệt
quite = completely
often = many times, frequently
Vậy ở câu thứ nhất nói đến việc Curry dạo gần đây được biết đến là món ăn truyền thống của Anh, tuy nhiên ở caai 2 lại dùng In fact = thực tế là, và câu thứ 3 cũng nói đến việc Lý do rất rõ ràng là
=> Câu thứ hai phải dùng một trạng từ nhấn mạnh ở mức cao nhất => chọn quite
Mong là giải thích này sẽ khiến bạn hài lòng

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo và ủng hộ những topic sau để có sự tiến bộ về nhiều kỹ năng ~
[TIPs] Rewrite the sentences
Ten words a day and some tips for learning
[Dịch thuật] Word order

Luyện thi tốt nghiệp THPTQG môn tiếng Anh
NEXT 0.2
Chia sẻ phương pháp ôn thi
Tổng hợp kiến thức các môn
Chúc bạn một ngày vui vẻ!
 
Top Bottom