Sinh 12 Cho tỉ lệ các axit amin , tìm bộ ba mã hóa

Châu Ngân

Học sinh
Thành viên
1 Tháng năm 2021
109
71
46
Bình Dương
Trường THPT Lương Thế Vinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

"Người ta tổng hợp các mARN nhân tạo trong môi trường có tỷ lệ 3A:1X. Các mARN tạo ra được đưa vào cơ thể vi khuẩn để tổng hợp các chuỗi poolipeptit. Phân tích các chuỗi polipeptit tạo thành, thu được các tỷ lệ các axit amin: a1=42%, a2=21%, a3=14%, a4=4,7%, a5=1,6%. Bộ ba mã mã hóa a2 là gì?"
Mọi người giúp em câu này với ạ, nếu hỏi aa1 thì trên mạng có lời giải nhưng nếu hỏi aa2 thì làm như thế nào ạ? Em cảm ơn ạ
 
Top Bottom