Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC có D,M lần lượt là trung điểm của AB,CD. Đẳng thức nào sau đây đúng
A. $\vec{MA}+2\vec{MB}+\vec{MC}=\vec{0}$
B. $\vec{MA}+\vec{MB}+\vec{MC}+\vec{MD}=\vec{0}$
C. $\vec{MC}+\vec{MA}+\vec{MB}=\vec{0}$
D. $\vec{MC}+\vec{MA}+2\vec{BM}=\vec{0}$
A. $\vec{MA}+2\vec{MB}+\vec{MC}=\vec{0}$
B. $\vec{MA}+\vec{MB}+\vec{MC}+\vec{MD}=\vec{0}$
C. $\vec{MC}+\vec{MA}+\vec{MB}=\vec{0}$
D. $\vec{MC}+\vec{MA}+2\vec{BM}=\vec{0}$
Last edited by a moderator: