Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC. Ba điểm M,N,P thỏa mãn $\vec{MB}+2\vec{MA}=\vec{0},\vec{NA}+\vec{NC}=\vec{0},4\vec{BP}+\vec{BC}=\vec{0}$. G là trong tậm của tam giác MNP. Phân tích vector $\vec{AG}$ theo hai vector $\vec{a}=\vec{AB},\vec{b}=\vec{AC}$ ta được $\vec{AG}+x\vec a+y\vec b$. Tổng x+y bằng
Giúp mình câu này nhé. Mình cảm ơn mọi người nhiều ạ.
@Mộc Nhãn @iceghost @Blue Plus
Giúp mình câu này nhé. Mình cảm ơn mọi người nhiều ạ.
@Mộc Nhãn @iceghost @Blue Plus
Attachments
Last edited by a moderator: