Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề bài như thế này
Cho số tự nhiên n (n<=100) và dãy số nguyên a1,a2,..,an (bao gồm cả số nguyên âmcả số nguyên dương). Hãy đỗi chổ các phần tử của dãy sao cho các phần tử dương nằm ởđầu dãy, các phần tử âm nằm ở cuối dãy. In dãy sau khi đã sắp xếp
Mình thấy có một chỗ có đáp án như thế này:
(nguồn: lib24)
Mà kiểu: mình chép vào pascal rồi mà nó không chạy được.
Không biết do mình chép sai hay là do chương trình đáp án viết sai.
Giả sử mình có dãy
1 3 -2 5
Theo như chương trình đó thì
ai=1 vì i=1
aj=4 vì n=4
ai>0 nên i=2
aj >0 nên không làm gì
a2>0 nên i=3
a3<0 nên không làm gì
thế thì nó sẽ mãi dừng lại ở a3 <0 và nó không chuyển sang câu lệnh tiếp theo phải không ạ?
Cho số tự nhiên n (n<=100) và dãy số nguyên a1,a2,..,an (bao gồm cả số nguyên âmcả số nguyên dương). Hãy đỗi chổ các phần tử của dãy sao cho các phần tử dương nằm ởđầu dãy, các phần tử âm nằm ở cuối dãy. In dãy sau khi đã sắp xếp
Mình thấy có một chỗ có đáp án như thế này:
(nguồn: lib24)
Mà kiểu: mình chép vào pascal rồi mà nó không chạy được.
Không biết do mình chép sai hay là do chương trình đáp án viết sai.
Giả sử mình có dãy
1 3 -2 5
Theo như chương trình đó thì
ai=1 vì i=1
aj=4 vì n=4
ai>0 nên i=2
aj >0 nên không làm gì
a2>0 nên i=3
a3<0 nên không làm gì
thế thì nó sẽ mãi dừng lại ở a3 <0 và nó không chuyển sang câu lệnh tiếp theo phải không ạ?
Last edited by a moderator: