Các bạn giúp mình câu 38 với ạ Đây là bài làm của mình:
Hally Nguyệt Học sinh Thành viên 11 Tháng tư 2018 56 8 26 Nam Định Trường THPT Ngô Quyền 29 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình câu 38 với ạ Đây là bài làm của mình: Attachments IMG_5023.JPG 112.9 KB · Đọc: 55 Reactions: Asuna Yukki
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình câu 38 với ạ Đây là bài làm của mình:
Asuna Yukki Banned Banned Thành viên 3 Tháng mười 2018 379 154 36 19 Bắc Giang truờng THCS Tân Dĩnh 29 Tháng tư 2019 #2 *Xét TN2:Vì pư thu đc rượu no đơn chức,nH2=2nX ---->X no,chỉ 1 có chức CHO gọi CT X:CnH2nO(n>=1) --->n=0,3:0,1=3 --->CT X:C3H6O hay C2H5CHO ----->CT rượu no,đơn chức tương ứng là :C3H7OH Last edited: 29 Tháng tư 2019
*Xét TN2:Vì pư thu đc rượu no đơn chức,nH2=2nX ---->X no,chỉ 1 có chức CHO gọi CT X:CnH2nO(n>=1) --->n=0,3:0,1=3 --->CT X:C3H6O hay C2H5CHO ----->CT rượu no,đơn chức tương ứng là :C3H7OH
Asuna Yukki Banned Banned Thành viên 3 Tháng mười 2018 379 154 36 19 Bắc Giang truờng THCS Tân Dĩnh 29 Tháng tư 2019 #3 Hally Nguyệt said: Các bạn giúp mình câu 38 với ạ Đây là bài làm của mình: View attachment 110873 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài giải trên ság mik ms ngủ dậy nên giải hơi ngáo : thông cảm nha bn đ/á đúng đây Reactions: thaohien8c and Shirayuki_Zen
Hally Nguyệt said: Các bạn giúp mình câu 38 với ạ Đây là bài làm của mình: View attachment 110873 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài giải trên ság mik ms ngủ dậy nên giải hơi ngáo : thông cảm nha bn đ/á đúng đây