Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho biểu thức sau: p+q=r
Trong file add.inp ….
Trong đó r có thể là chuỗi hoặc số. Nếu r là chuỗi thì cũng không quá 4 kí tự.
p, q là chuỗi có không quá 4 kí tự chữ cái in HOA trong bộ 26 chữ cái alpha
Yêu cầu in ra số lần khác nhau thỏa mãn về mặt toán học.
VD:
AA+BC=100
Output: 7
Giải thích: Có 7 tr/h thỏa mãn
11+89=100
22+78=100
33+67=100
44+56=100
66+34=100
77+23=100
88+12=100
Trong file add.inp ….
Trong đó r có thể là chuỗi hoặc số. Nếu r là chuỗi thì cũng không quá 4 kí tự.
p, q là chuỗi có không quá 4 kí tự chữ cái in HOA trong bộ 26 chữ cái alpha
Yêu cầu in ra số lần khác nhau thỏa mãn về mặt toán học.
VD:
AA+BC=100
Output: 7
Giải thích: Có 7 tr/h thỏa mãn
11+89=100
22+78=100
33+67=100
44+56=100
66+34=100
77+23=100
88+12=100