Cho mình hỏi công thức hóa!! 11

C

chungtinh_4311

nói thiệt tui có khá nhìu sách nhưng chưa gặp vô chât này bao giờ ai bít nói đi
nhưng đúng theo cấu tạo thì nó có cho hỏi thuộc loại nào
 
H

hocmai9876

cho em hỏi là parapin là gì vậy ah
em chỉ nghe nói đến olepin hay điolepin thui
kí tên : kẻ ngu muội
 
P

pk_ngocanh

CH2=C=C=C=C=C=C=C=C=CH2: C10H4 ĐÓ tại sao lại không có cơ chứ , đó là deca nonien
 
A

anhduc123456

có công thức .công thức sẽ là
sẽ là CH2CCHCHCCCCCC:)>- ĐƠn jản vậy thôi
 
R

ruacon_7love

co cong thuc tren
theo công thức tính số pi+vòng=[2x+2-y]:2 [công thức PT CxHyOz hoặc CxHy]
số pi+vòng=[10x2+2-4]:2=9
co rat nhieu kha nang xay ra
minh chỉ có biết thế thôi Vd:cong thức có 9 liên kết đôi hoặc 8 đôi 1 vòng vvvVvvVVv
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom