[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp S.ABC có [tex]SA=1, SB=2, SC=3[/tex] Gọi G là trọng tâm tam giác ABC. Mặt phẳng [tex](\alpha )[/tex] đi qua trung điểm I của SG cắt các cạnh lần lượt tại [tex]M, N, P[/tex] . Tính giá trị nhỏ nhất của biểu thức: [tex]T= \frac{1}{SM^{2}}+ \frac{1}{SN^{2}}+\frac{1}{SP^{2}}[/tex]
A.[tex]\frac{2}{7}[/tex]
B.[tex]\frac{3}{7}[/tex]
C.[tex]\frac{18}{7}[/tex]
D..[tex]6[/tex]
A.[tex]\frac{2}{7}[/tex]
B.[tex]\frac{3}{7}[/tex]
C.[tex]\frac{18}{7}[/tex]
D..[tex]6[/tex]