Toán 11 Cho hàm số $f(x) = \sin x$

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
20
Nghệ An
ngoc610Đề bài có ghi rồi đó bạn, tức là trên khoảng ứng với cột tương ứng nếu hàm số là đồng biến thì sẽ ký hiệu là dấu cộng, còn nghịch biến thì là số [imath]0[/imath]
Lấy ví dụ [imath]f(x)=\sin x\Rightarrow f'(x)=\cos x[/imath] nên nó đồng biến trên khoảng [imath]J_3[/imath] và [imath]J_2[/imath]

Có gì khúc mắc em hỏi lại nhé
Ngoài ra em xem thêm tại Hàm số lượng giác và phương trình lượng giác
 
  • Love
Reactions: ngoc610
Top Bottom