cho em hỏi

M

mickeyminnie

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một hợp tử np 1 số lần vs tốc độ = nhau. Ở mỗi lần np kì trung gian kéo dài 3 phút. Mỗi kì còn lại có thời gian = nhau và= 1,5 phút. Theo dõi qt np of hợp tử đó từ đầu kì trunggian của lần phân bào đầu tiên.
1. Tính thời gian của 1 chu kì tế bào
2. Mô tả trạng thái biến đổi của nst ở thứ 22, 23, 25, 27.
3. Sau 3 lần np hợp tử đã sử dụng của môi trường 266 nst đơn
a, cho biết số tâm động trong mỗi tế bào ở mỗi thời điểm trênquan sát trên
b, tính số thoi vô sắc đã được hình thành trong qt np của hợp tử
 
C

cherrynguyen_298

Một chu kì TB gồm giai đoạn chuẩn bị (kì trung gian) và giai đoạn ngphân (gồm 4 kì đầu, giữa, sau, cuối)
\Rightarrow Thời gian của 1 chu kì tế bào bằng: 3 + 1,5*4 =9'

Mô tả trạng thái biến đổi của nst ở thứ 22, 23, 25, 27
mình không hiểu bạn nói cái j?|
 
Top Bottom