tại sao 4+0 viết về thành 4.1 được ạ. số lấy đâu ra thế ?
P phamhoangtrung 22 Tháng chín 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tại sao 4+0 viết về thành 4.1 được ạ. số lấy đâu ra thế ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tại sao 4+0 viết về thành 4.1 được ạ. số lấy đâu ra thế ?
1 123khanhlinh 22 Tháng chín 2014 #2 phamhoangtrung said: tại sao 4+0 viết về thành 4.1 được ạ. số lấy đâu ra thế ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo mình thì 4 + 0 = 4 và 4.1=4 (í là nhân đó) nên khi giải phương trình có thể viết vậy được
phamhoangtrung said: tại sao 4+0 viết về thành 4.1 được ạ. số lấy đâu ra thế ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo mình thì 4 + 0 = 4 và 4.1=4 (í là nhân đó) nên khi giải phương trình có thể viết vậy được