[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho đường thẳng [imath]y=x-a[/imath] (a là tham số thực dương) và đồ thị hàm số [imath]y=\sqrt{x}[/imath]. Gọi [imath]S_1,S_2[/imath] lần lượt là diện tích hai hình phẳng được gạch chéo trong hình vẽ bên. Khi [imath]S_1=\dfrac{5}3S_2[/imath] thì a thuộc khoảng nào dưới đây?
mọi người chỉ em bài này với,em cảmơnạ
mọi người chỉ em bài này với,em cảmơnạ
Last edited by a moderator: