cho đơn thức A=2x*( -x^2*y^2)^3 rút gọn đơn thức
H Hảo Hán (Không Cay) Học sinh mới Thành viên 26 Tháng hai 2022 2 3 6 15 Bắc Ninh 1 Tháng tư 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho đơn thức A=2x*( -x^2*y^2)^3 rút gọn đơn thức Reactions: Alice_www
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho đơn thức A=2x*( -x^2*y^2)^3 rút gọn đơn thức
Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,214 316 Bà Rịa - Vũng Tàu 1 Tháng tư 2022 #2 0982726119 said: cho đơn thức A=2x*( -x^2*y^2)^3 rút gọn đơn thức Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 0982726119 [imath]A=2x.(-x^2y^2)^3=2x.(-x^2)^3.(y^2)^3=2x(-x^6).y^6=-2x^7y^6[/imath] Có gì khúc mắc em hỏi lại nhé Ngoài ra em tham khảo thêm tại Số hữu tỉ- Số thực. Tính chất dãy tỉ số bằng nhau Reactions: Hảo Hán (Không Cay) and Timeless time
0982726119 said: cho đơn thức A=2x*( -x^2*y^2)^3 rút gọn đơn thức Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 0982726119 [imath]A=2x.(-x^2y^2)^3=2x.(-x^2)^3.(y^2)^3=2x(-x^6).y^6=-2x^7y^6[/imath] Có gì khúc mắc em hỏi lại nhé Ngoài ra em tham khảo thêm tại Số hữu tỉ- Số thực. Tính chất dãy tỉ số bằng nhau