mình cũng chán quá thhooi.thầy chủ nhiệm của mình đoán đi thi phải được trên 24 đ ,mình cố gắng để tới 25 đ (trở lên) để được vào khoa ngon lành của trường nhưngbaay giờ không được rồi .
mình làm bài mất hết cả phong độ,làm nhầm nhọt sang trồng trọt hết cả rồi,nhất là môn toán và lí.Sau đợt thi cứ nghĩ Lý phải cao hơn hoá nhưng thất vọng vì điểm hoá cao hơn lí 1,6 điểm chỉ vì làm bài vội vàng hấp tấp quá,đọc ko kĩ đề thế là sai luôn mấy câu dễ .
Mon toán làm 9 câu rưỡi thì nhầm mất cái bài VI dễ nhất vì viết thiếu mất số thế là ra kêt quả khác,lại còn quên gộp nghiẹm nữa chứ,..........Chán quá.
Nhưng dù sao có lẽ cũng đỗ vào ngành mính chọn thôi.chiawccó lẽ chọn khoa thứ nhì thôi vậy.Thôi gác lại chuyệ buồn đã qua để tiêp tục đi thi đợt 2 thôi.
Chúc các bạn thi tốt!
KHoảng 1 thãng nữa là bit kêt quả.lâu thiệt.MOng chờ quá thôi!
:khi (175)::khi (175)::khi (175)::khi (175)::khi (175)::khi (175)::khi (175):
hai`, mình cũng thi ngu wa', chắc đỗ trg`, nhưng chắc k vào đc khoa mình mong muốn :-SS tiếc kinh khủng, hóa mình mong đợi nhất, mà làm cũng chả ra j. Mà Lý năm nay khó kinh