chi minh voi

Status
Không mở trả lời sau này.
H

hoahuongduong93

vd: neu muon tinh so mol thi n=mct/M co dc ko
tinh cac cong thuc sau bang cach nao :
a/ mtc
b/ mdd
c/ c%
d/ so mol o lop 8,9
e/ tinh bang khoi luong rieng
f/ m kim loai
g/ cm
tra loi gip minh voi thank@};-@};-@};-=((
nếu tính n=mct/M đc chứ sao ko
tính mct dựa vào công thức C%= (mct/mdd).100%
\Rightarrowmct= C%.mdd/100
\Rightarrowmdd= mct.100/mdd
ta có ct m=d.V \Rightarrowkhối lượng riêng d=m/V
tính nồng độ mol Cm=n/V
khối lượng kl : m=n.M hoặc m= d.V hoặc dựa vào tỉ số ,....
còn tính số mol thì có nhiều cáh
c1: n=m/M
c2: n=V/22,4
c3: n=Cm.V
c4: pV=nRt \Rightarrow n= pV/Rt
trong đó: R=0.0083 và t: tính theo độ K
 
C

chinhphuc_math

nếu tính n=mct/M đc chứ sao ko
tính mct dựa vào công thức C%= (mct/mdd).100%
\Rightarrowmct= C%.mdd/100
\Rightarrowmdd= mct.100/mdd
ta có ct m=d.V \Rightarrowkhối lượng riêng d=m/V
tính nồng độ mol Cm=n/V
khối lượng kl : m=n.M hoặc m= d.V hoặc dựa vào tỉ số ,....
còn tính số mol thì có nhiều cáh
c1: n=m/M
c2: n=V/22,4
c3: n=Cm.V
c4: pV=nRt \Rightarrow n= pV/Rt
trong đó: R=0.0083 và t: tính theo độ K
cái ct ý đùng cấp 3 thôi còn em nó lớp 9 chưa dùng mà!nên hok cho làm j cho lạc thêm
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom