Hóa 9 Cấu tạo phân tử hợp chất hữu cơ

Anh trai mưa và em gái mưa

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng một 2019
212
34
66
18
Thừa Thiên Huế
Trường THCD Nguyễn Tri Phương

Tùng Lê

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng mười 2019
975
558
116
Bắc Giang
THCS Xuân Phú
1. Viết công thức cấu tạo dạng mạch vòng của các chất hữu cơ sau: C6H12

2. Viết công thức cấu tạo dạng mạch thẳng và nhánh nếu có của các hợp chất hữu cơ sau:

a. C4H8

b. C3H4

c. C2H3Cl
1) Giảm cạnh thêm nhánh
2) a) CH3-CH=CH-CH3
CH2=CH-CH2-CH3
CH2=C(CH3)-CH3
b) CH≡C-CH3
CH2=C=CH2
c) CH2=CH-Cl
 
Top Bottom