giúp em vs ạ .......................... CẢM ƠN :meohong4:meohong4
Quy ẩn giang hồ Học sinh Thành viên 6 Tháng năm 2020 73 72 36 17 Hà Nội THPT Cao Bá Quát 21 Tháng chín 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em vs ạ .......................... CẢM ƠN Attachments 2.PNG 8 KB · Đọc: 29 Reactions: Nguyễn Linh_2006
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em vs ạ .......................... CẢM ƠN
Trung Ngo Cựu TMod Hóa Thành viên 27 Tháng tư 2020 1,424 2,819 346 19 Bắc Giang THPT Lạng Giang 1 21 Tháng chín 2021 #2 Quy ẩn giang hồ said: giúp em vs ạ .......................... CẢM ƠN Bấm để xem đầy đủ nội dung ... C. SO3 2- Reactions: Nguyễn Linh_2006 and Myfriend_FPT
Quy ẩn giang hồ said: giúp em vs ạ .......................... CẢM ƠN Bấm để xem đầy đủ nội dung ... C. SO3 2-
Quy ẩn giang hồ Học sinh Thành viên 6 Tháng năm 2020 73 72 36 17 Hà Nội THPT Cao Bá Quát 21 Tháng chín 2021 #3 Trung Ngo said: C. SO3 2- Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải thích cho mk đc ko ạ ? Reactions: Nguyễn Linh_2006
Yorn SWAT Cựu TMod Hóa|Cựu PCN CLB Hóa học vui Thành viên 23 Tháng ba 2018 1,367 1,923 241 19 Thanh Hóa Trường THPT Triệu Sơn 4 21 Tháng chín 2021 #4 Quy ẩn giang hồ said: giải thích cho mk đc ko ạ ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 9,Trong AB3 có : 30 p => ZA + 3ZB = 30 Xét đáp án thấy : A là C, B là O phù hợp yc bài 10, Trong XY3 có : 40 e => E tb = 10 => có 1 chất có số e < 10 => Xét chỉ thấy Y là O, X là S phù hợp Reactions: Nguyễn Linh_2006, Quy ẩn giang hồ and tiểu thiên sứ
Quy ẩn giang hồ said: giải thích cho mk đc ko ạ ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 9,Trong AB3 có : 30 p => ZA + 3ZB = 30 Xét đáp án thấy : A là C, B là O phù hợp yc bài 10, Trong XY3 có : 40 e => E tb = 10 => có 1 chất có số e < 10 => Xét chỉ thấy Y là O, X là S phù hợp