Hóa Cấu tạo nguyên tử

Lý Dịch

Học sinh tiến bộ
Thành viên
13 Tháng chín 2017
628
1,417
169
20
Nghệ An

Ngọc Đạt

Banned
Banned
TV ấn tượng nhất 2017
11 Tháng năm 2017
5,281
7,952
829
21
Lâm Đồng
THCS Lộc Nga
Tổng số hạt mang điên trong ion XY3^2- là 82 . X, Y là hai nguyên tố thuộc cùng 1 phân nhóm chính và thuộc hai chu kì liên tiếp nhau. Nguyên tố X là
A: C
B: S
C: O
D: Si
Mọng mọi người giải chi tiết giúp mình
Theo mình là lưu huỳnh
 
  • Like
Reactions: Lý Dịch

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
23
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
Tổng số hạt mang điên trong ion XY3^2- là 82 . X, Y là hai nguyên tố thuộc cùng 1 phân nhóm chính và thuộc hai chu kì liên tiếp nhau. Nguyên tố X là
A: C
B: S
C: O
D: Si
Mọng mọi người giải chi tiết giúp mình
ta có 2pX+6pY=80
TH1: /pX-pY/=8
TH2/pX-pY/=18
e chịu khó thự giải tiếp nha
 
Top Bottom