Tin học Câu lệnh For...do

Hồ Công Danh

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng một 2019
2
1
6
18
Bình Phước
THCS Thanh Lương

Thanh Tùng01

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng năm 2018
53
31
11
Đồng Nai
ĐN1
Mình có đề kiểm tra 15' tin như thế này, mọi người giải giúp mình với, mình vẫn chưa hiểu lắm về câu lệnh for....do.
for i:=2 to 7 do
s:=2*i+i
cô bảo viết i2=3 => s2=2*i+i gì gì đó :v
Mong m.n giúp mình!!!
Bạn phải ghi rõ toàn bộ đề thì mới có thể giải thích được một cách rõ ràng. Nếu viết như vậy thì có lẽ là rất khó trả lời bạn nhé!
 

Hồ Công Danh

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng một 2019
2
1
6
18
Bình Phước
THCS Thanh Lương
Bạn phải ghi rõ toàn bộ đề thì mới có thể giải thích được một cách rõ ràng. Nếu viết như vậy thì có lẽ là rất khó trả lời bạn nhé!
Đề chỉ có như thế này à bạn
for i:=2 to 7 do
s:=2*i+i
theo mình được biết thì đề có dạng giải như mình bôi đen
 

Attachments

  • Screenshot (2).png
    Screenshot (2).png
    401.2 KB · Đọc: 43
  • Like
Reactions: Thanh Tùng01
Top Bottom