CAU HOI NAY HAY NE`ve bai toan HIEU SUAT

N

nguyenanhtuan1110

Tổng hiệu suất:
H(tổng)=(H1*H2*...*Hn)/100^n
Còn bài trên thì ... lười tính lắm.
 
H

haili66

thi tinh Tong hieu suat ra cai xem nao dc may toi xem sach roi ma tinh mai k ra <bai nay tinh dc tong HS thi nhanh lam'>
 
S

shizong

Re : CAU HOI NAY HAY NE`ve bai toan HIEU SUAT

Co 2 cach lam the nay ban tham khao nhe
C1(nhanh hon C2)
tong H cua qua trinh = 0,9*0,98*0,94/1^3=0.82908
FeS2->2 H2SO4
120 196
1(tan)->196*1*H/120=1,0833 tan
C2 FeS2->2SO2->2SO3->2H2SO4
120 128 160 198
1t
Sau do ban cu ap dung cach tinh hieu suat binh thuong cho moi qua trinh theo so do tren la ra, dap so giong cach 1

Bye
 
Top Bottom