P
phuannguyen456
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Phân tử mx3 có tổng số hạt p,n,e bằng 196, trong đó số hạt mang điện nhiều hơn số hạt ko mang điện là 60,số hạt mang điện của M ít hơn số hạt mang điện của X là 4.Công thức của MX3 là?
2)Coi nguyên tử 65zn là một hình cầu bán kính là 1,35*10^-10m, khối lượng riêng của Zn là bao nhiêu biết 1u=1,66*10^-27kg và V=4/3*sốpi**r^3
3)Tổng hạt mang điện trong hợp chất AB2 bằng 44, số hạt mang điện của B nhiều hơn số hạt mang điện của A là 4.Số hiệu nguyên tử của A và B lần lượt là bao nhiêu?
2)Coi nguyên tử 65zn là một hình cầu bán kính là 1,35*10^-10m, khối lượng riêng của Zn là bao nhiêu biết 1u=1,66*10^-27kg và V=4/3*sốpi**r^3
3)Tổng hạt mang điện trong hợp chất AB2 bằng 44, số hạt mang điện của B nhiều hơn số hạt mang điện của A là 4.Số hiệu nguyên tử của A và B lần lượt là bao nhiêu?