Cần mọi người giúp đỡ,cám ơn

Y

yenkhoa121

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một bếp điện hoạt động liên tục trong 2h ở HĐT 220V.Khi đó số chỉ công tơ điện tăng thêm 1.5 số.Tính lượng điện năng mà bếp điện sử dụng,công suất của bếp và cường độ dòng điện chạy qua bếp trong thời gian trên
 
H

hoang_an_may

Một bếp điện hoạt động liên tục trong 2h ở HĐT 220V.Khi đó số chỉ công tơ điện tăng thêm 1.5 số.Tính lượng điện năng mà bếp điện sử dụng,công suất của bếp và cường độ dòng điện chạy qua bếp trong thời gian trên
tăng 1,5 số là đã tiêu thụ điện năng 1,5 kWh.
Công xuất là 750W.
Cường độ dòng điện chạy wa bếp là 3,4A
 
N

nobenboxly

Một bếp điện hoạt động liên tục trong 2h ở HĐT 220V.Khi đó số chỉ công tơ điện tăng thêm 1.5 số.Tính lượng điện năng mà bếp điện sử dụng,công suất của bếp và cường độ dòng điện chạy qua bếp trong thời gian trên
Bài làm:
Khi công tơ tăng thêm 1.5 số thì lượng điên năng mà bếp điện sử dụng là 1.5 kWh
Công suất của bếp là 1.5:2h=0.75kW=750W
Cường độ dòng điện chạy qua bếp trong thời gian 2h là: P=UI suy ra I=P:U=750:220=3.4A
nhớ thank nha!!!!!!!!
o-+:)>-/:):):)
 
X

xuixui148

tôi cũng giống hai người trên............................................................................
 
Top Bottom