Đề bài: Solve: A =a(b-3)-b(b-1) at a=2 and b=3
realjacker07 Học sinh gương mẫu Thành viên 11 Tháng ba 2017 1,930 3,130 426 Hà Nội Trường Đời 25 Tháng chín 2018 #21 Đề bài: Solve: [tex]A =a(b-3)-b(b-1)[/tex] at [tex]a=2 [/tex] and [tex] b=3[/tex]
besttoanvatlyzxz Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 708 2,088 249 19 25 Tháng chín 2018 #22 realjacker07 said: Đề bài: Solve: [tex]A =a(b-3)-b(b-1)[/tex] at [tex]a=2 [/tex] and [tex] b=3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta có: a=2; b=3 => a=b-1 => A=(b-1).(b-3)-b.(b-1)=(b-1).(b-3-b)=(b-1).(-3) Thay b=3 => A=(3-1).(-3)=... Reactions: realjacker07, Trang Ran Mori and Kaito Kidㅤ
realjacker07 said: Đề bài: Solve: [tex]A =a(b-3)-b(b-1)[/tex] at [tex]a=2 [/tex] and [tex] b=3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta có: a=2; b=3 => a=b-1 => A=(b-1).(b-3)-b.(b-1)=(b-1).(b-3-b)=(b-1).(-3) Thay b=3 => A=(3-1).(-3)=...