P
pollute51
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/Trong không gian tọa độ Oxyz, cho (Q): x+y+z=0, điểm M(1;2;-1).
Viết phương trình mặt phẳng (P) qua O và (P) vuông góc với (Q) sao cho d[M;(P)]=[tex]\sqrt{2}[/tex]
2/Cho hình chóp SABCD có: SA=SB=SD=AB=BC=CD=DA=a
Thể tích hình chóp: [tex] a^3[/tex].[tex]\sqrt{2}[/tex]/6
Tính SC theo a?
Viết phương trình mặt phẳng (P) qua O và (P) vuông góc với (Q) sao cho d[M;(P)]=[tex]\sqrt{2}[/tex]
2/Cho hình chóp SABCD có: SA=SB=SD=AB=BC=CD=DA=a
Thể tích hình chóp: [tex] a^3[/tex].[tex]\sqrt{2}[/tex]/6
Tính SC theo a?
Last edited by a moderator: