C
connguoivietnam
1)
BL
đây là cuộn ko thuần cảm
ta có [TEX]U_L=U_d.sin60=15\sqrt{3}(V)[/TEX]
mà
[TEX]U=\frac{U_L}{sin30}[/TEX]
[TEX]\Rightarrow U=30\sqrt{2}(V)[/TEX]
3
BL
ta có
[TEX]Z_L=r.tan60=10\sqrt{3}[/TEX]
[TEX]Z=\sqrt{r^2+Z_L^2}=20[/TEX]
[TEX]I=6(A) \Rightarrow Q=I^2.r=360(W)[/TEX]
BL
đây là cuộn ko thuần cảm
ta có [TEX]U_L=U_d.sin60=15\sqrt{3}(V)[/TEX]
mà
[TEX]U=\frac{U_L}{sin30}[/TEX]
[TEX]\Rightarrow U=30\sqrt{2}(V)[/TEX]
3
BL
ta có
[TEX]Z_L=r.tan60=10\sqrt{3}[/TEX]
[TEX]Z=\sqrt{r^2+Z_L^2}=20[/TEX]
[TEX]I=6(A) \Rightarrow Q=I^2.r=360(W)[/TEX]
Last edited by a moderator: